NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN PRC/EPUB/PDF

Ebook NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN

Năng lực chữa lành của thiền là một tập hợp các nghiên cứu khoa học về thiền định đối với sức khoẻ con người. Nhưng nghiên cứu khoa học sẽ chỉ là trò tiêu khiển thú vị và đắt đỏ nếu các khám phá của nó không có ứng dụng thực tiễn nào bên ngoài phạm vi phòng thí nghiệm. Vì thế, nhiều nghiên cứu gần đây đã đặt mục tiêu tìm hiểu xem làm thế nào thiền định cũng như các thực hành liên quan đến sự trau dồi lòng trắc ẩn có thể được áp dụng trong thực tiễn.

nang luc chua lanh cua thien

Hành thiền, trên quan điểm tâm lý học thực dụng, có thể xem là cách chúng ta đón nhận các ý nghĩ, cảm xúc và cảm giác của mình. Các tác giả trong cuốn sách này đã chỉ ra rằng, khi thiền được thực hành trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, và tất cả chúng ta đều là những ứng viên cho giải thưởng “Người hạnh phúc thế giới”, thì chính Đức Phật – người đã đưa thiền lên bản đồ khoa học 2.500 năm trước – chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc.
*
*

. NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Miễn Phí, Tải Sách NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN, Đọc Ebook NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Online, Ebook NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Cho Điện Thoại, Tải Ebook NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Cho Android - Iphone - IOS, Download NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Free Ebook, Xem Sách NĂNG LỰC CHỮA LÀNH CỦA THIỀN Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start