32684_39225.jpg
32684_39225.jpg

Nạn Nhân Thứ Tư PRC/EPUB/PDF

Ebook Nạn Nhân Thứ Tư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nạn Nhân Thứ Tư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hắn lẻn vào những ngôi nhà khi đêm đến. Hắn tiến lại gần mép giường, nơi các cô gái đang ngủ say. Họ sẽ thức dậy và gặp cơn ác mộng kinh khủng nhất trong đời. Tính chính xác trong cách thức hoạt động của hắn cho thấy hắn là một bác sĩ bệnh hoạn, điều đó khiến báo chí gọi hắn bằng cái tên “Bác sĩ phẫu thuật”. Dẫn đầu là thám tử Moore và Rizzoli, các cảnh sát tìm ra nạn nhân của một loại tội phạm tương tự. Hai năm trước, bác sĩ Catherine Cordell đã chống cự và giết chết kẻ tấn công mình trước khi hắn có thể hoàn thành việc tra tấn cô.

Một câu truyện tiết tấu nhanh với những tình tiết ly kỳ. Tất cả những yếu tố đó đã dẫn đến đỉnh điểm căng thẳng và rùng mình

Đây là một trong những cuốn truyện trinh thám hay nhất… những nhân vật sắc sảo. Nó khiến bạn dán mắt vào từng trang giấy.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Nạn Nhân Thứ Tư Miễn Phí, Tải Sách Nạn Nhân Thứ Tư, Đọc Ebook Nạn Nhân Thứ Tư Online, Ebook Nạn Nhân Thứ Tư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nạn Nhân Thứ Tư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nạn Nhân Thứ Tư Cho Android - Iphone - IOS, Download Nạn Nhân Thứ Tư Free Ebook, Xem Sách Nạn Nhân Thứ Tư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start