unnamed_3__4
unnamed_3__4

Ăn Nằm Với Cô Đơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Ăn Nằm Với Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ăn Nằm Với Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

5 tuổi, chúng ta cô đơn vì bị la mắng, bị ai đó làm tổn thương.

10 tuổi, chúng ta cô đơn vì sự phản bội.

15 tuổi, cô đơn vì sự chia ly.

20 tuổi, cô đơn vì đơn giản muốn một mình và đang trải qua giai đoạn khủng hoảng ở tuổi 20 – đó là cố gắng tìm kiếm cho mình một mối tình, để rồi vội vã, rồi vấp ngã, rồi sợ hãi và trở nên cô đơn.

25 tuổi, nhiệt huyết vẫn còn, nhưng lạc lõng giữa biển đời, suy cho cùng cũng là cô đơn.

30 tuổi, cô đơn vì những lần nhớ lại một vài khoảnh khắc trong quá khứ.

40, 50, 60 tuổi, cứ đi mãi cho hết chặng đường đời, nếu mãi chưa tìm ra lý tưởng sống, mục đích sống thì lẽ dĩ nhiên là sẽ cảm thấy cô đơn thôi. Và càng trưởng thành thì càng cảm thấy cô đơn, bởi đâu đó trong vẻ ngoài lớn dần là một trái tim yếu đuối vì bị bào mòn theo thời gian.

Chúng ta có thể than thở mà nói “Tôi muốn một mình!”, nhưng ít người đủ can đảm để nói “Tôi muốn cô đơn!”, đơn giản vì họ sợ sự cô độc, sợ phải một mình trong mãi mãi. Cứ thế, cô đơn được hiểu đơn giản là “một mình”.

Ăn nằm với cô đơn của tác giả 9x Hải Văn không phải là những dòng lý thuyết suông về cô đơn mà trong đó, những câu chuyện thực tế về người trẻ với cô đơn được tác giả chia sẻ như muốn trải lòng mình với mọi người.

“Viết những gì mình hiểu, mình nghĩ, mình biết – Ngây ngô và chân thật” (Hải Văn)

Ăn nằm với cô đơn là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những tản văn về tình yêu, nỗi cô đơn giày vò như muốn đưa người đọc chìm đắm trong không gian buồn man mác, nhưng lại thôi thúc người ta phải sống mạnh mẽ, kiên cường hơn dù chỉ có một mình.


Download Ebook Ăn Nằm Với Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Ăn Nằm Với Cô Đơn, Đọc Ebook Ăn Nằm Với Cô Đơn Online, Ebook Ăn Nằm Với Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ăn Nằm Với Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ăn Nằm Với Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Ăn Nằm Với Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Ăn Nằm Với Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start