37532_44075
37532_44075

Năm Vị Tổ Sư – Khỉ PRC/EPUB/PDF

Ebook Năm Vị Tổ Sư – Khỉ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Năm Vị Tổ Sư – Khỉ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năm kẻ sống sót duy nhất lưu lạc khắp phương trời.

Một mình. Lần đầu tiên trong đời. Không anh em, không người chỉ bảo, không sư phụ, chỉ thằng nhóc Hầu mười một tuổi, thằng “Khỉ”, đơn độc giữa rừng.

Đại sư bảo Hầu khám phá những bí mật trong quá khứ của nó, nhưng đối với một thằng Khỉ thì chẳng có điều gì là đơn giản. Nó chưa kịp đi xa thì rơi vào một trận quyết đấu sống mái giữa một nhóm cướp và một đạo quân toàn là khỉ. Một trong những tên cướp trong quen thuộc một cách kỳ lạ, còn bầy khỉ thì được một con khỉ đực độc nhãn, trắng bóc và to kềnh dẫn đầu… con khỉ dường như biết Hầu!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Năm Vị Tổ Sư – Khỉ Miễn Phí, Tải Sách Năm Vị Tổ Sư – Khỉ, Đọc Ebook Năm Vị Tổ Sư – Khỉ Online, Ebook Năm Vị Tổ Sư – Khỉ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Năm Vị Tổ Sư – Khỉ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Năm Vị Tổ Sư – Khỉ Cho Android - Iphone - IOS, Download Năm Vị Tổ Sư – Khỉ Free Ebook, Xem Sách Năm Vị Tổ Sư – Khỉ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start