Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nam Phương - Hoàng Hậu Cuối Cùng
Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng
Cuộc đời Hoàng hậu Nam Phương vẫn còn nhiều bí ẩn đối với người dân Việt Nam. Sau khi vua Bảo Đại thoái vị, từ bậc mẫu nghi thiên hạ, Nam Phương trở thành một người vợ, một người mẹ như bao người phụ nữ Việt Nam khác, sống vì chồng vì con. Bà được xem là người phụ nữ đẹp nhất nước ta lúc bấy giờ, nhưng chồng Bà – ông Cố vấn Vĩnh Thụy, tức vua Bảo Đại sau khi thoái vị – rất đa tình, da díu với nhiều người phụ nữ khác, Bà rất buồn nhưng cố giấu nỗi hờn ghen để giữ uy tín cho chồng.
Thời gian bà đưa con sang Pháp sinh sống, Bà viết thư gửi cho ông Vĩnh Thụy rằng: “Tất cả cuộc đời em thuộc về Mình, em chỉ sống vì Mình và đàn con mà thôi (thư viết ngày 3/5/1949)”. Có lẽ thế mà suốt quãng đời sống tại Pháp, Bà luôn cô độc một mình cho đến lúc bệnh và qua đời.


Download Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng, Đọc Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Online, Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start