1

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng

Nam Phương – Hoàng hậu cuối cùng là cuốn sách tập hợp những câu chuyện về Hoàng hậu Nam Phương, người con gái tài sắc vẹn toàn của đất Gò Công – Tiền Giang, người đã chinh phục hoàn toàn trái tim của Hoàng đế Bảo Đại để bước lên ngôi Hoàng hậu của triều Nguyễn vào năm 1934.

 

Sinh ra trong một gia đình giàu có, lẽ ra cuộc đời của người con gái mang tên Nguyễn Thị Lan đã bình lặng và sung sướng hơn nhiều nếu như không có cuộc gặp gỡ định mệnh với vị Hoàng đế trẻ tuổi của nước Đại Nam – Hoàng đế Bảo Đại. Trở thành vợ của vua của một nước, cuộc đời bà đã bước sang một ngã rẽ hoàn toàn khác, những tưởng đấy là danh vọng lẫn quyền lực nhưng hóa ra lại đau khổ và cô đơn cho đến tận những năm tháng cuối đời.

nam-phuong-hoang-hau-cuoi-cung-mua-sach-hay

Cuộc hôn nhân giữa Vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương đã trải qua mọi thăng trầm, từ những ngày hạnh phúc êm đềm cho đến những tháng năm chia ly và đau khổ khi Vua Bảo Đại liên tiếp có các mối quan hệ tình ái ngoài luồng. Dẫu vậy, bà Nam Phương vẫn luôn một lòng một dạ chăm sóc con cái và thủy chung với chồng, không hề than trách nửa lời. Suốt cuộc đời mình, bà đã sống đúng với bốn chữ công, dung, ngôn, hạnh – không chỉ xứng đáng là một người vợ, người mẹ hoàn hảo mà còn xứng là một bậc mẫu nghi trong thiên hạ, cũng như một phụ nữ tiêu biểu của nước Việt Nam thời hiện đại: hết mình vì gia đình, chồng con, nhưng cũng không quên trách nhiệm của một công dân với Tổ Quốc.

*
*

. Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Miễn Phí, Tải Sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản, Đọc Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Online, Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Free Ebook, Xem Sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng Tái bản Trực Tuyến Online...