namcuctinh_cover_1
namcuctinh_cover_1

Nam Cực Tinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Nam Cực Tinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nam Cực Tinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nam Cực Tinh kể về quốc thù gia hận, về những nỗi đau vĩnh hằng, trên thân, trong tâm.

Câu chuyện mở ra từ hai con người trẻ trung đẹp đẽ với cuộc sống phú gia công tử, trông qua khoáng đạt phong lưu, thực chất đầy những đêm dạ hành thiếu ngủ. Từ đó dẫn sang hai người khác, bên cương bên nhu, trông qua đều ít nhiều lụy tình, thực chất lại cứng rắn chẳng ai bì kịp. Tiếp theo lan đến hai người nữa, với tình chiến hữu được làm sâu sắc và chua xót thêm vì nỗi tử biệt sinh ly. Cuối cùng mở rộng khắp, ra những chân dung thiếu niên với thanh xuân không trọn vẹn, giữa một dải non sông gấm vóc đang bị xâu xé bươi vầy.

Mỗi người họ, đều đứng trước trách nhiệm kép, với bản thân và với cả tha nhân. Mỗi người họ, đều là quá khách của cuộc đời này, đã đi qua là chẳng ai còn nhớ chân dung diện mục, chẳng ai thấm thía họ từng dằn vặt thương tâm, từng hi sinh cả cuộc sống riêng và hạnh phúc cá nhân. Có nhớ chăng, chỉ là kết quả những việc họ làm, là những mầm xanh cho mảnh đất cằn cỗi vì chiến loạn và áp bức, những mầm xanh họ phải chắt chiu bằng máu thịt và tình cảm của chính mình.

Tác giả

Phong Duy, nhà văn mạng Trung Quốc. Được biết đến vì phong cách viết đa dạng, đa thể loại. Và ở bất cứ một giọng văn, một thể loại nào, cô luôn tỏ rõ sự quyết đoán, chỉn chu, cân đối trong ngòi bút và cấu tứ, cho thấy sự hình dung và chuẩn bị kỹ càng trước mỗi lần bắt tay sáng tác.


Download Ebook Nam Cực Tinh Miễn Phí, Tải Sách Nam Cực Tinh, Đọc Ebook Nam Cực Tinh Online, Ebook Nam Cực Tinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Nam Cực Tinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Nam Cực Tinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Nam Cực Tinh Free Ebook, Xem Sách Nam Cực Tinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start