Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Karsten Bredemeier là chuyên gia đào tạo hàng đầu về kỹ năng giao tiếp đối với lớp người nói tiếng Đức ở châu Âu. Theo Bredemeier, mỹ từ đen là sự vận dụng tất cả các phương tiện và biện pháp mỹ từ trong đàm phán hoặc phát biểu để đưa người phản biện hoặc người nghe đến với kết luận bạn mong muốn; phân biệt trong bối cảnh nào và với vấn đề nào thì các lập luận của bạn trở nên vô nghĩa hoặc có ý nghĩa quyết định; gỡ bỏ mâu thuẩn và đem lại “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt mỗi câu chuyện; biến suy nghĩ và hành vi tiêu cực của người đối thoại thành tích cực và mang tính xây dựng; giúp gỡ rối một cách linh hoạt và lịch lãm; giữ được bình tĩnh và tự tin trong những cuộc tranh cãi nảy lửa.
Mỹ từ đen- Ma lực của ngôn từ-mua-sach-hay
Cuốn sách của Bredemeier với phương pháp tiếp cận phá cách mới mẻ đem đến cho cả những người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia sự kết hợp thành công những biện pháp, kỹ năng và các bài tập luyện. Ngay từ những trang đầu của cuốn sách đã có thể thấy tác giả là một bậc thầy trong lĩnh vựa của mình, và phong cách diễn giải nhẹ nhàng mà sâu sắc của ông sẽ khiến bạn thật sự thích thú.

Cuốn sách này đem lại cho bạn trải nghiệm về sự vĩ đại của ngôn từ, hoàn thiện được tri giác của mình, thêm sắc sảo trong phong cách dẫn dắt các cuộc tranh luận – và bạn sẽ biết cách dẫn dắt chúng theo lối hoàn toàn khác. Cuốn sách rất hữu ích cho đông đảo mọi người.

*
*

. Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Miễn Phí, Tải Sách Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ, Đọc Ebook Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Online, Ebook Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Free Ebook, Xem Sách Mỹ từ đen: Ma lực của ngôn từ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start