my-nhan-mua-sach-re-200x300.jpg
my-nhan-mua-sach-re-200×300.jpg

MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) PRC/EPUB/PDF

Ebook MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi tuần một lần, Matsuoka hóa trang thành một cô gái xinh đẹp để ra phố, thu hút ánh nhìn của đám đàn ông và lấy đó làm vui.

Một ngày nọ, Matsuoka bị quấy rối khi giả dạng phụ nữ rồi gặp đủ thứ chuyện rắc rối. Trong cơn tuyệt vọng, cậu đã được một người đàn ông cứu giúp. Anh ta là một người nhàm chán, vụng về, thất bại trong sự nghiệp, bù lại chân tình, biết say mê một cách thành thật. Họ quen nhau khi Matsuoka cải trang thành phụ nữ, chẳng bao lâu thì anh tỏ tình với cậu. Vì cũng có thiện cảm với anh, Matsuoka quyết định thú thật, gặp anh với con người thật của mình, thế nhưng điều cậu không mong chờ nhất đã đến, anh ta phủ nhận cậu, phủ nhận cả những hồi ức tốt đẹp của hai người. Bởi vì với anh ta, rào cản giới tính là không thể vượt qua.

Đây là câu chuyện tình yêu đầy những xô đẩy giữa hai con người khác nhau từ đầu đến chân. Một đẹp đẽ thành đạt nổi bật, lại tinh tế chu đáo dịu dàng, trung thực với cảm xúc của mình. Một lôi thôi thất bại tầm thường, lại vụng về thô thiển dùng dằng, ghét nói dối nhưng nói dối hết lần này đến lần khác.

Điểm chung duy nhất, và cũng là chướng ngại duy nhất ngăn họ đến với nhau, chính là giới tính của họ.
Tuy nhiên tình yêu, một tình yêu không lắng nghe mọi định kiến và luật lệ, một tình yêu đủ sức xoa dịu mọi giằng xé và tự mâu thuẫn, rồi sẽ gỡ gạc được ít nhiều chướng ngại về giới tính đó.
Thông Tin Chi Tiết
Tác giả Konohara Narise
Phát hành IPM
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 556
Kích thước 13 x 18 cm
Trọng lượng 520
Lượt xem 3
Ngày phát hành 03/11/2016
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ


Download Ebook MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) Miễn Phí, Tải Sách MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP), Đọc Ebook MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) Online, Ebook MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) Cho Điện Thoại, Tải Ebook MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) Cho Android - Iphone - IOS, Download MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) Free Ebook, Xem Sách MỸ NHÂN (TRỌN BỘ 2 TẬP) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start