22060_p28494.jpg
22060_p28494.jpg
1

Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

3

“Anh hùng nan quá mỹ nhân quan” (Người anh hùng khó qua được cửa ải mỹ nhân)
Câu nói này có thể xem như sự tổng kết kinh nghiệm thực tiễn của mấy ngàn năm. Đã có biết bao anh hùng hảo hán hiên ngang lỗi lạc, ở trên chiến trường không hổ thẹn là một mãnh tướng, đứng trước phú quý lợi lộc không xấu hổ là bậc cao sĩ, vậy mà đã không qua nổi sự tàn phá của nữ sắc, dễ dàng chôn vùi linh hồn trong hương hoa son phấn, tinh thần của họ rã rời trước cơ băng da tuyết.
Có thể thấy được ảnh hưởng to lớn của Mỹ nhân kế, lớn thì dẫn tới sự an nguy tồn vong của một nước, nhỏ thì đem lại sự lợi hại vinh nhục của bản thân….

Mỹ nhân kế xuất hiện hầu như cùng với sự xuất hiện của lịch sử loài người. Trong đấu tranh xã hội nói chung (quân sự, kinh tế, chính trị và các xung đột xã hội khác) khi mọi mưu kế khác bất lực thì thường thấy xuất hiện, hoặc mới xuất hiện “Mỹ nhân kế”. Có thể nói Mỹ nhân kế là một mưu hay tuyệt thế để chế phục kẻ địch hùng mạnh, chuyển nguy thành an, biến bại thành thắng. Những mánh khoé kỳ diệu, những hiệu nghiệm linh ứng của nó, so với các “kế” khác không hề kém cỏi.

Trên thực tế Mỹ nhân kế không chỉ thể hiện ở đấu tranh quân sự, ở các phương diện khác như đấu tranh chính trị, mưu cầu kinh tế và chèn ép lẫn nhau…. cũng đã được ứng dụng từ lâu rồi. Ngay từ thời nhà Hạ (hàng ngàn năm trước công lịch) đã sản sinh ra kế này: Muội Hỷ đã dùng sắc đẹp làm rối loạn chính trường của nhà Hạ, để bảo toàn được nước Hữu Thi, giúp Thương diệt Hạ. Thời cổ Ai Cập, cổ La Mã cũng đã xuất hiện nhiều kế mỹ nhân. Theo đà tiến bộ và phát triển của Mỹ nhân kế ngày càng có diễn biến tài tình, thật sự có thể nói là biến hoá và bí hiểm khôn lường.

Đọc những truyện về Mỹ nhân kế người ta không thể không xót xa cho những người đẹp. Con người là hoa của đất thì người đẹp – Các mỹ nhân – là những bông hoa đặc biệt quý giá mà tạo hoá đã tạo ra. Lẽ ra họ phải có cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đằng này, với Mỹ nhân kế (dù bị lợi dụng hay chủ động) họ bị biến thành những “viên đạt thịt”, bị chà đạp, giày vò. Điều đó khiến người ta phải đau đớn, nuối tiếc, dù biết rằng đó là do xã hội cũ gây nên.
Cùng với sự phát triển của xã hội, của nhân loại, khi sắc đẹp được hoàn trả lại cho tình yêu, cho nghệ thuật, cho các nhu cầu thẩm mỹ cao đẹp thì những người đẹp – Mỹ nhân – mới thực là những bông hoa đẹp thuần khiết yên vui giữa lòng nhân loại.


Download Ebook Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người Miễn Phí, Tải Sách Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người, Đọc Ebook Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người Online, Ebook Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người Free Ebook, Xem Sách Mỹ Nhân Kế Cạm Bẫy Mê Người Trực Tuyến Online...