muu-sinh-bang-nghe-tu-do
muu-sinh-bang-nghe-tu-do

Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có nhiều người cứ nghĩ rằng cách duy nhất để kiếm tiền là phải trở thành công nhân, viên chức của một công ty, cơ quan hay tổ chức nào đó. Nhưng thực tế, cuộc sống không phải chỉ mở ra một hướng đi đơn thuần như thế mà ta vẫn còn rất nhiều cách để mưu sinh.

Hành nghề tự do, việc làm thoải mái kèm theo những thu nhập đáng kể là hướng lựa chọn mới mà sách đã đề cập. Nó sẽ đặc biệt có ý nghĩa đối với những ai đang trong tình trạng thất nghiệp, hoặc muốn rời bỏ công việc hiện tại của mình mà vẫn duy trì được mức thu nhập. Những lời khuyên của tác giả Jeff Evarts rất thực tế, hữu ích và thú vị. Hầu hết mọi người có thể chọn một hoặc hai trong số các ý tưởng và biến chúng thành cơ hội kiếm tiền.

Mưu sinh bằng nghề tự do không phải là bí quyết dành cho những nhà đầu tư hay những người đang tìm kiếm cách làm giàu nhanh chóng. Nó là kim chỉ nam thực sự cần thiết cho những người muốn có việc làm – mà người đó không ai khác là chính mình !


Download Ebook Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Miễn Phí, Tải Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do, Đọc Ebook Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Online, Ebook Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Free Ebook, Xem Sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start