199969_p66775mbt.jpg
199969_p66775mbt.jpg

Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đêm mưa như trút nước, người phụ nữ ấy đã bị sát hại ở cửa hàng tạp hóa đối diện trường trung học Nam Minh. Cậu bé Thu Thu tận mắt chứng kiến mẹ mình bị siết cổ đến chết bằng một chiếc khăn lụa màu tím.

Mười lăm năm sau, nhân viên cảnh sát phụ trách vụ án này đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Vụ án vẫn chưa được phá. Thu Thu vẫn âm thầm đi tìm hun thủ.

Một ngày cậu phát hiện ra chiếc khăn lụa trên người một cô gái, giống y hệt như chiếc khăn lụa đã giết chết mẹ cậu. Cô ấy chính là Điền Tiểu Mạch – Con gái của nhân viên cảnh sát hình sự đã mang Thu Thu về nhà…

Cửa hàng “Khu ma nữ” bí ẩn, nơi bạn có thể mua được bất cứ thứ gì mình muốn, nhưng…đừng bao giờ quay lại lần thứ hai!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1, Đọc Ebook Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 Online, Ebook Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Mưu Sát Tuổi Xuân – Tập 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start