22566_29004.jpg
22566_29004.jpg

Mưu Lược Trong Kinh Doanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưu Lược Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thương trường từ xưa đến nay luôn là nơi diễn ra những cuộc đấu tranh không khoan nhượng. Để chiến thắng trên chiến trường không tiếng súng này, bên cạnh tiềm lực kinh tế và kiến thức chuyên môn cần phải có bề dày kinh nghiệm điều mà các doanh nhân trẻ không thể tích luỹ một sớm một chiều. Cách tích luỹ nhanh nhất chính là tích luỹ từ trong truyền thống, từ kho tàng kinh nghiệm quý báu mà các tiền nhân đã đúc kết từ bao đời.

Với mong muốn mở cánh cửa của kho tàng vô giá ấy, cuốn sách “Mưu lược trong kinh doanh” sẽ đưa chúng đến với đông đảo bạn đọc, đặc biệt là những doanh nhân tương lai. Trong cuốn sách này, kinh nghiệm của tiền nhân được đúc kết dưới dạng cô đọng đầy hình ảnh với những ví dụ sống động từ chính thương trường sôi động chắc hẳn sẽ hấp dẫn bạn đọc cũng như mang lại nhiều kiến thức bổ ích trong kinh doanh.


Download Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Tải Sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh, Đọc Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh Online, Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưu Lược Trong Kinh Doanh Free Ebook, Xem Sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start