2683_p8142.jpg
2683_p8142.jpg
mua-tk-netflix

Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefault

Ba mươi sáu kế là thành quả đúc kết từ những tinh hoa trí tuệ của dân tộc Trung Hoa, tập trung trong những tài thao lược, những quỷ kế trong lịch sử thời cổ đại, từ việc tác chiến cho đến việc trị quốc, mang lại hưng thịnh cho đất nước, từ việc giao lưu qua lại giữa các nước, cho đến việc thi đấu thể thao; từ việc lập nên các xí nghiệp, cho đến việc quản lý kinh doanh… đều phải có mưu chước rút ra từ ba mươi sáu kế.
Sách có kể đến rất nhiều những nhân vật được lưu danh; sử dụng từ ngữ đơn giản, thông dụng nên rất dễ đọc dễ nhớ.
Xưa nay, từ bậc đế vương đến các tướng lĩnh và ngay cả những kẻ phàm phu tục tử cũng đều rất tin cậy những kế sách mưu trí, hòng mong đạt được mục đích của mình.
Cuốn sách được trình bày theo thứ tự ba mươi sáu kế. Chúng tôi bàn luận, đưa ra lý lẽ để giúp cho độc giả có thể dễ dàng lý giải được những tư tưởng, hàm ý sâu sắc trong mỗi truyện.


Download Ebook Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) Miễn Phí, Tải Sách Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế), Đọc Ebook Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) Online, Ebook Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) Free Ebook, Xem Sách Mưu lược cổ nhân (36 mưu kế) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG