Mưu hèn kế bẩn nơi công sở PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưu hèn kế bẩn nơi công sở đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưu hèn kế bẩn nơi công sở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở do Alphaboos biên soạn sẽ giới thiệu, phân tích những thủ đoạn diễn ra hàng ngày nơi côn sở. Cuốn sách chia sẻ cho độc giả, những người trẻ mới đi làm và cả những người đã công tác lâu năm bí quyết để vượt qua những trò bẩn đó để thành công hơn trong công việc.

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở là sự đúc kết từ nhiều nguồn tài liệu của các tác giả người  Mỹ, Trung Quốc và cả thực tế trong môi trường làm việc ở Việt Nam. Hy vọng cuốn sách có ích này sẽ giúp bạn nhiều hơn trong công việc và cuộc sống!
muu_hen_ke_ban_noi_cong_so-mua-sach-hay
Trích

Thực tế đáng buồn là mánh này làm “nản lòng chiến sĩ” rất nhanh, đặc biệt là khi nó được giở ra với những nhân viên ở vị trí thấp hơn – những kẻ thấp cổ bé họng thực thi hành động. Mục ruỗng sẽ nhanh chóng xảy ra, ý tưởng và năng lượng sẽ dần cạn kiệt. Vấn để ở đây là gì nếu năng lực của tôi không bao giờ được thừa nhận? Với tính cấp thiết của khẩu hiệu “đổi mới hay là chết” mọi công ty nên được cảnh tỉnh trước nguy cơ tàn phá tài năng mà nhân viên của bạn đã phải cố gắng và chăm chỉ lắm mới có và phát triển được!

NHỮNG KẾ BẨN NÀY ĐE DỌA GÌ ĐẾN TỔ CHỨC

Cảnh báo về lợi nhuận – điều này đe dọa thế nào tới lợi ích của tổ chức?

Hậu quả công ty phải gánh chịu có thể không đáng kể trước mắt, xét đến cùng những ý tưởng này vẫn được trình lên cấp trên. Nhưng về lâu về dài; nó có ảnh hưởng xấu khi ý tưởng bắt đầu cạn kiệt và những nhân tài thật sự đội nón ra đi.

Độ mẫn cảm của tổ chức – công ty sẽ điêu đứng ra sao với những hành vi này?

Dưới áp lực chứng minh giá trị của bản thân, sức cám dỗ của “Ác là đạo chích” đang ở mức rất cao. Đặc biệt ở các cấp càng thấp; chúng ta càng thường xuyên được “ác là đạo chích” ghé thăm.

*
*

. Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Miễn Phí, Tải Sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở, Đọc Ebook Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Online, Ebook Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Free Ebook, Xem Sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start