1

Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi

Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi

Đánh đổi công sức, nỗ lực để đạt được tự do, thành công, bạn có dám?

Thời gian vốn trôi đi rất nhanh. Bạn định để những kế hoạch, dự định tiến tới ước mơ bạn hằng mong muốn chìm nghỉm giữa lời than thở “tôi không có thời gian”? Vậy sao bạn không bắt đầu hành trình ấy từ hôm nay, bằng việc nắm bắt hết những mẹo nhỏ hữu ích, những cách quản lý công việc đầy thông minh nhưng lại tiết kiệm được sức lực.

muon-luoi-phai-khon-ky-nang-quan-ly-thoi-gian-cho-nguoi-thich-choi-1-mua-sach-hay

Cuốn sách bao gồm những kinh nghiệm thú vị được đúc kết và vẽ lại theo phong cách tối giản, hài hước với nhân vật là một anh chàng còm nhom. Bắt đầu bằng những khung ảnh tái hiện lại suy nghĩ của Jim về những tình huống, sai lầm mà anh chàng mắc phải.

Cùng với đó là những nỗ lực âm thầm nhằm cải thiện, nâng cao bản thân. Nghe từng “bài giảng” ấy, chúng ta sẽ thấy để tự do thực sự, hoàn thành được hết thảy công việc cần làm, bạn phải trải qua quá trình ban đầu rất có kỷ luật, kiên trì từng ngày, phải sắt đá với chính mình mới có thể thành công.

Đạt được điều bạn mong muốn chưa bao giờ dễ dàng cả, hãy kiên trì và tiến bước từng ngày, bạn sẽ tiến dần tới đích.

*
*

. Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Miễn Phí, Tải Sách Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi, Đọc Ebook Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Online, Ebook Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Free Ebook, Xem Sách Muốn Lười Phải Khôn – Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cho Người Thích Chơi Trực Tuyến Online...