15050_p21445.jpg
15050_p21445.jpg

Mười Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trương Duyệt Nhiên sinh năm 1982 tại Tế Nam (Sơn Đông, Trung Quốc), có tác phẩm đăng báo từ năm 14 tuổi, Trương Duyệt Nhiên cũng là chủ nhân của khá nhiều giải thưởng, quan trọng nhất là giải văn học mang tên Xuân Thiên lần thứ 5.

Độc giả VN cũng không còn xa lạ gì với cái tên Trương Duyệt Nhiên với ba tác phẩm của cô đã được chuyển ngữ: Thủy Tiên đã cưỡi chép vàng đi, Anh đào xa tít tắp và Mèo đen không ngủ.

Nhận xét về Trương Duyệt Nhiên, nhà văn Mạc Ngôn từng viết: “Văn chương của cô mang màu sắc của những bức tranh sơn dầu châu Âu, mang phẩm vị mộc mạc, tự do của trào lưu thời trang mới, mang ngôn ngữ của điện ảnh kinh điển và hình ảnh thoát tục của truyện tranh Nhật Bản”.
… Trương Duyệt Nhhiên không giống các tác giả trẻ tuổi khác. Tác phẩm của cô không đơn thuần thể hiện sự bứt phá, chống đối lại truyền thống, cô còn bộc lộ những khao khát tìm kiếm và mơ ước, suy ngẫm và cảm nhận của lứa tuổi mới lớn trong trong quá trình trưởng thành. Truyện của cô không đi theo lối mòn chán ghét xã hội, không có sự lải nhãi phê phán và khoa trương ầm ĩ vô lối như phần nhiều các tác giả trẻ hiện nay. Cô không lạm dụng múa may tiểu xảo chữ nghĩa ở tầng bề mặt theo kiểu văn học trò. Những đặc điểm ấy, có lẽ bắt nguồn từ độ chín trong tư tưởng của cô. Suy ngẫm của Duyệt Nhiên cho tôi cảm giác cô là một cô gái chín chắn hơn tuổi, tư duy của cô đụng chạm đến những vấn đề căn bản trong sự sinh tồn của con người. Dù các nhà hiền triết và tiên thánh cũng không thể đưa ra đáp án về những vấn đề ấy, nhưng khi hướng tầm suy nghĩ về hướng ấy, tác giả sẽ tiệm cận với bản chất văn học…


Download Ebook Mười Yêu Miễn Phí, Tải Sách Mười Yêu, Đọc Ebook Mười Yêu Online, Ebook Mười Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Yêu Free Ebook, Xem Sách Mười Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start