198411_p66467mbt.jpg
198411_p66467mbt.jpg

Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bốn cảnh sát với những năng lực và tuyệt kĩ đặc biệt, họ được tuyển chọn từ mọi đội cảnh sát trong cả nước và lập thành đợi chuyên án. Nhiệm vụ của học là tiến hành phá những vụ án đặc biệt, những vụ án mà phạm nhân là những kẻ có nhân cách vô cùng méo mó, lệch lạc.

Trong mười vụ án: Nô lệ dưới tầng hầm, Bóng ma đêm mưa, Bù nhìn da người, Truyền thuyết yêu râu xanh, Bênh viện tâm thần, Người tuyết,…vụ án nào không kinh sợ và chấn động lòng người?

Vì sao chúng lại bạo lực như vậy? Vì sao chúng lại biến thái nhường ấy?

Trong mắt những kẻ biến thái, giết người là sự giải thoát lương thiện nhất!

Tìm ra chân tướng sự thực không phải mục đích cuối cùng của chúng ta!

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo Miễn Phí, Tải Sách Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo, Đọc Ebook Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo Online, Ebook Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo Free Ebook, Xem Sách Mười Tội Ác – Tập 4: Bà Lão Mặt Mèo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start