200920_p66939mbiatruoc.jpg
200920_p66939mbiatruoc.jpg

Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập 3 trong loạt tiểu thuyết trinh thám “Mười tội ác” là sự nối tiếp của các câu chuyện được xây dựng lại dựa trên những vụ án có thật. Mười vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ngay trong cuộc sống xung quanh ta, mà một thời từng bị che giấu. Nữ tiếp viên hàng không bị hãm hiếp rồi sát hại, bí mật ẩn chứa trong những mẩu chân tay bị cắt lìa, tên ác quỷ rút ruột người, cô gái người nhím, đoạn đối thoại của những kẻ điên cuồng, miếng da mặt đóng băng, vụ án người kén, và cả vụ án biệt thự ma nhà họ Lâm từng bị đồn thổi với những tình tiết ghê người.

Bốn cảnh sát siêu đẳng, mỗi người đều có một ngón tuyệt kĩ riêng, được tuyển lựa từ vô vàn các cảnh sát giỏi trên khắp Trung Quốc, tập hợp thành tổ chuyên án. Họ sẽ là những người trực tiếp đối mặt và vén màn bí mật các vụ án. Một lời nhắn thiện ý gửi đến bạn đọc: Trẻ vị thành niên, những người không đủ can đảm, người có vấn đề tim mạch xin thận trọng khi muốn đọc cuốn sách này… Đây chắc chắn không phải là lời nhắc nhở vô lí!

Những con người biến thái đến từ những tâm hồn méo mó?

Những tội ác man rợ phải lấy gì để chuộc tội?

Tìm ra chân tướng sự thực không phải là mục đích cuối cùng của chúng ta.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím Miễn Phí, Tải Sách Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím, Đọc Ebook Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím Online, Ebook Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím Free Ebook, Xem Sách Mười Tội Ác – Tập 3: Người Nhím Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start