Mười Thói Quen Của Triệu Phú PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười Thói Quen Của Triệu Phú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Thói Quen Của Triệu Phú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mười Thói Quen Của Triệu Phú

“Tôi khá bằng lòng với cuộc sống hiện tại nhưng đó không thực sự là những gì tôi mơ ước”.

Đây là lời khẳng định, có lẽ là, thật lòng và phổ biến nhất, trên thế giới 7,6 tỉ người này. Chúng ta có ý chí, có ước mơ, có sự siêng năng cần cù – nhưng như vậy vẫn là chưa đủ. Mỗi buổi sáng thức dậy, ta lại rơi vào vòng lặp của chuỗi ngày “tầm thường“, không có gì mới mẻ, và bạn dường như không hề hạnh phúc.

muoi-thoi-quen-cua-trieu-phu-mua-sach-hay

Vậy, nếu như không muốn kẹt cứng trong trạng thái ì trệ, bạn có muốn thử thay đổi không? Cuốn sách “10 thói quen của triệu phú” – tác phẩm mới nhất của tác giả bestseller Dean Graziosi sẽ “kích nổ” động lực trong bạn, để bạn từng bước hình thành các thói quen mới trong cuộc sống hàng ngày. Đó chính là những thói quen trọng-yếu-nhất, giúp bạn hiện thực hóa các tham vọng cá nhân, trở nên giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cuốn sách của Graziosi là sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm cuộc đời của bản thân tác giả với các lý thuyết khoa học rành mạch, và những bài tập thực hành hữu ích – để bất cứ ai, không quan trọng nghề nghiệp hay điểm xuất phát, cũng có thể vươn tới tương lai tốt đẹp đúng như mong ước.

Tác giả: 

Dean Graziosi không chỉ là tác giả sách bán chạy của New York Times, mà còn là một doanh nhân triệu đô trong lĩnh vực bất động sản, và là một trong những diễn giả nổi tiếng nhất toàn cầu. Những cuốn sách và các chương trình huấn luyện của Graziosi đã tác động tới cuộc sống của hàng triệu người. Nhưng Graziosi vẫn đang tiếp tục tiến bước, bởi theo ông, tất cả mới chỉ là sự khởi đầu.

*
*

. Mười Thói Quen Của Triệu Phú Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mười Thói Quen Của Triệu Phú Miễn Phí, Tải Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú, Đọc Ebook Mười Thói Quen Của Triệu Phú Online, Ebook Mười Thói Quen Của Triệu Phú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Thói Quen Của Triệu Phú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Thói Quen Của Triệu Phú Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Thói Quen Của Triệu Phú Free Ebook, Xem Sách Mười Thói Quen Của Triệu Phú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start