1

Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

muoi-sai-lam-chet-nguoi-trong-tiep-thi-cac-dau-hieu-va-giai-phap-mua-sach-hay

Trong cuốn sách mới nhất này Giáo sư Philip Kotler lột tả những nhược điểm cực kỳ phổ biến trong hoạt động tiếp thị hiện nay và đồng thời ông cũng chỉ ra cách chính xác để bạn đảo ngược tình thế khi những dấu hiệu đầu tiên của một sai lầm chết người vừa lộ ra. Cuốn sách được chào đón như một bảo hiểm – một cẩm nang về những điều không nên làm trong tiếp thị.

*
*

. Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Miễn Phí, Tải Sách Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp, Đọc Ebook Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Online, Ebook Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Free Ebook, Xem Sách Mười sai lầm chết người trong tiếp thị – các dấu hiệu và giải pháp Trực Tuyến Online...