d1.u335.d20160713.t131112.png
d1.u335.d20160713.t131112.png

Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có một loại tình yêu, chỉ cần hai người xoay chuyển thời gian, tất cả sẽ tựa chiếc chong chóng nhẹ xoay trong gió. Ai đúng ai sai không còn quan trọng, bởi đến cuối cùng, vẫn là anh, là em viết tiếp bản tình ca “Ôn như Ngôn” bất tận.

Vừa ra mắt độc giả, Mười năm thương nhớ đã lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất trên diễn đàn văn học mạng, và hình tượng nam chính Ngôn Hi đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 35 nam chính có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lòng người đọc. Tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình trong câu chuyện hứa hẹn mang đến cho người đọc một thế giới hoàn toàn chân thực mà không phải cuốn tiểu thuyết nào cũng có thể mang lại và thành công đến thế. Có thể nóiMười năm thương nhớ là một ấn phẩm đặc biệt Thư Hải Thương Sinh muốn gửi tới độc giả xa gần bằng tất cả tình cảm thân thương, trìu mến của mình:Mỗi người chỉ có một cuộc đời, hãy cứ hi vọng và hướng về phía trước, mọi ước mơ rồi cũng sẽ đạt thành.


Download Ebook Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1), Đọc Ebook Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) Online, Ebook Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Mười Năm Thương Nhớ (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start