10-dieu-toi-hoc-duoc-ve-tinh-yeu_1
10-dieu-toi-hoc-duoc-ve-tinh-yeu_1

Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại London, một cô gái trở về cạnh người cha đang hấp hối sau chuyến đi du lịch dài ngày. Trong lòng cô, cha cô không phải là người cha lý tưởng. Khi ở cạnh chăm sóc cha cùng người nhà, cô nhận ra được nhiều điều trước nay mình chưa biết.

Một người cha nay đã 60 tuổi vẫn là một kẻ lang thang, ông không còn bất kỳ tài sản gì trừ tình yêu với đứa con gái nhiều năm không gặp. Ông vẫn đi tìm, và thể hiện tình yêu đó theo cách của một ông già không có gì trong tay làm được.

Hành trình suy tưởng của hai nhân vật này về tình cha con, tình gia đình và những gì có được trong đời rất cảm động.


Download Ebook Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu, Đọc Ebook Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu Online, Ebook Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Mười Điều Tôi Học Được Về Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start