13.u335.d20160420.t102056.jpg
13.u335.d20160420.t102056.jpg

Mười Ba PRC/EPUB/PDF

Ebook Mười Ba đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mười Ba với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Còn một con giáp thứ mười ba đó là con tim

Còn một cung hoàng đạo thứ mười ba. Người ta gọi tên là hạnh phúc

Còn một tháng thứ mười ba. Đó là tháng của tình yêu trọn vẹn”

Tác giả Sơn Paris tâm sự rằng đã khởi đầu cuốn sách bằng niềm đau và kết thúc nó bằng niềm an ủi. Thật vậy, mười hai chương đầu của cuốn sách là mười hai câu truyện buồn, mười hai nỗi niềm, mười hai bài học về đau khổ. Những con chữ cứ ám ảnh độc giả, gieo trong lòng chúng ta một nỗi sầu len lỏi trong từng mạch máu.

Các bạn sẽ gặp Diệu, cô gái xinh đẹp, duyên dáng được hai người đàn ông hết lòng yêu thương, nhưng cuối cùng vì số phận đưa đẩy phải tìm đến cái chết. Những mối tình trong sáng nhưng đầy nuối tiếc của Đình Thanh hay Hải Âu cũng khiến cho độc giả không khỏi nỗi xót xa, Ngay cả trong những tản văn, dù chỉ vài dòng, độc giả cũng dễ dàng nhận ra một nỗi buồn không gọi thành lời, những thất vọng, những bế tắc trong tình yêu mà ai cũng từng gặp phải. Con người mà, mấy ai có thể tìm được hạnh phúc trong đôi lần hò hẹn?

Trải qua mười hai câu truyện với mạch buồn giăng kín, chương thứ mười ba mở ra như cầu vồng sau những ngày mưa. Thật là kỳ lạ, con số 13 vốn được coi là con số không may mắn nhưng tác giả Sơn Paris lại cho rằng đây là bến bờ hạnh phúc là cái kết mà mỗi con người đáng được hưởng sau những đau khổ trong cuộc đời.

“Thế giới này quá nhỏ khi để hai chúng tôi gặp được nhau rồi yêu nhau nhưng

cũng quá rộng lớn khi chỉ một lần buông tay đã lạc mất nhau giữa biển người.”

“Cần gì phải thần tượng một ai đó, hãy mến mộ sự thông minh từ chính mình.

“Đàn bà hay đàn ông, chỉ cần khác số đông, nghĩa là người đủ tốt.”.


Download Ebook Mười Ba Miễn Phí, Tải Sách Mười Ba, Đọc Ebook Mười Ba Online, Ebook Mười Ba Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mười Ba Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mười Ba Cho Android - Iphone - IOS, Download Mười Ba Free Ebook, Xem Sách Mười Ba Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start