Mục Tiêu Cuối Cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Mục Tiêu Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mục Tiêu Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mục Tiêu Cuối Cùng
Mục Tiêu Cuối Cùng
Vào một đêm mưa, David tình cờ gặp gỡ Jana Fletcher – một cô sinh viên luật xinh đẹp. Jana là một cô gái bí ẩn: cô sống trong một căn hộ xập xệ và có một vết bầm trên má. Cô không chịu giải thích tại sao mình có vết bầm đó. David tò mò muốn tìm hiểu bí mật của Jana, nhưng lại không lên tiếng hỏi, cho tới khi quá muộn. Jana bị sát hại và David trở thành nghi phạm số một. David quyết tâm tìm ra sự thật và nhận ra mình đang gặp nguy hiểm, vì hung thủ thật sự đang theo dõi từng hành động của anh.
 


Download Ebook Mục Tiêu Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Mục Tiêu Cuối Cùng, Đọc Ebook Mục Tiêu Cuối Cùng Online, Ebook Mục Tiêu Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mục Tiêu Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mục Tiêu Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Mục Tiêu Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Mục Tiêu Cuối Cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start