img004.u335.d20160425.t172146.jpg
img004.u335.d20160425.t172146.jpg

Mục Liên Sám Pháp PRC/EPUB/PDF

Ebook Mục Liên Sám Pháp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mục Liên Sám Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Với Sám Pháp này; thật là cái kim chỉ nam cho người thời mạt pháp “tội trọng phúc khinh” nương vào đó để tu hành sám hối diệt tội; Sám Pháp này là con thuyền đưa người qua biển khổ sinh tử đến bờ giải thoát an vui, và Sám Pháp này cũng là ngọn đuốc tuệ soi sáng cho chúng ta vượt qua những con đường vô minh tội lỗi.

Còn nói sám hối để báo ân tất nhiên chúng ta phải nghĩ ngay đến công hạnh báo hiếu của ngài Mục Kiền Liên, một vị đệ tử thần thông bậc nhất của Phật Thích Ca Mâu Ni.

Ngài Mục Kiền Liên, sau khi tu hành chứng đạo, ngài thường nhớ nghĩ đến sự báo đền thâm ân dưỡng dục của mẹ ngài là bà Thanh Đề, phu nhân của một vị phó tướng, nhưng tội ác lại rất nặng nề.”

(Chính Tiến)


Download Ebook Mục Liên Sám Pháp Miễn Phí, Tải Sách Mục Liên Sám Pháp, Đọc Ebook Mục Liên Sám Pháp Online, Ebook Mục Liên Sám Pháp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mục Liên Sám Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mục Liên Sám Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Download Mục Liên Sám Pháp Free Ebook, Xem Sách Mục Liên Sám Pháp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start