m_a_y_u_u.
m_a_y_u_u.

Mùa Yêu Đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Yêu Đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Yêu Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp

Nắng đầu mùa bao giờ cũng say

Mối tình đầu bao giờ cũng vậy

Rất đậm đà nhưng cũng rất đắng cay”

Mỗi người chúng ta ai cũng từng đi qua những rung động đầu đời. Tình đầu, giống như một cuốn phim đã ngả màu vàng ố sau khi bị lưu dấu tích của thời gian nhưng vẫn là kỷ vật tuyệt vời nhất trong ký ức của mỗi người. Những năm tháng thanh xuân ngắn ngủi đó đã chôn vùi biết bao ánh mắt, nụ cười và cả sự ngập ngùng e ngại. “Mùa Yêu Đầu” hướng về Mối Tình Đầu của mỗi người… tất cả những ai đã từng trải qua tình đầu đều không thể thôi bùi ngùi khi nhớ về nó.

Tuyển tập truyện ngắn Mùa yêu đầu do Waka.vn tuyển chọn sẽ đưa bạn đến tận cùng những cung bậc cảm xúc của tình yêu đầu.


Download Ebook Mùa Yêu Đầu Miễn Phí, Tải Sách Mùa Yêu Đầu, Đọc Ebook Mùa Yêu Đầu Online, Ebook Mùa Yêu Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Yêu Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Yêu Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Yêu Đầu Free Ebook, Xem Sách Mùa Yêu Đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start