Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? PRC/EPUB/PDF

Ebook Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng?
Bạn lại vừa phải trải qua một ngày thứ Hai điển hình… Buổi sáng bạn quên đun nước pha cà phê trước khi đánh răng, bạn ra khỏi nhà muộn hơn 5 phút so với mọi ngày và ôi thôi – kẹt xe! – Bạn đến công ty muộn mất 30 phút. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn tìm cách xả xì trét cho mình bằng cách đi shopping, khi ra về bạn bỗng ngước lên và bắt gặp một khuôn mặt hoàn toàn lạ lẫm nhưng lại đáng yêu nhất từng thấy trong đời đang đi ngược chiều. Sau một phút choáng váng, bạn chợt nhận ra là mình phải làm quen với “người ta” bằng mọi giá, khổ nỗi “người ta” đã ở rất xa theo hướng ngược lại của thang cuốn. Bạn hộc tốc chạy đuổi theo, nhưng vô ích, chẳng thấy đâu nữa rồi. Bạn về nhà, định bụng tắm nước nóng cho thoải mái, thế nhưng không tài nào điều chỉnh cho nước vòi sen có nhiệt độ dễ chịu được cả, chỉ có thể là bỏng rát hoặc lạnh toát.
Bạn bắt đầu tức giận và nghi ngờ đang có một thế lực hắc ám nào đó đang bủa vây cuộc đời mình, và thực sự mong muốn có lời giải đáp thỏa đáng cho tất cả những thứ khó chịu kia.
Rob Eastaway và Jeremy Wyndham sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho các vấn đề của bạn trong cuốn sách này. Hóa ra các nan đề của cuộc sống sẽ rất dễ hiểu và dễ đối phó nếu chúng ta nhìn qua lăng kính quả các nhà toán học. Với một chút hiểu biết về quy tắc của các con số, ta sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc kiểm soát cái vòi nước nóng cứng đầu, tránh tắc đường, chiến thắng trong trò bi-a hay tăng xác xuất trúng số.
Và dĩ nhiên, chí ít thì bạn cũng sẽ biết rõ hơn khả năng gặp lại mối tình sét đánh của mình “trên đường đời tấp nập”  sau khi ”vô tình lặng lẽ bước qua nhau” là bao nhiêu…


Download Ebook Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Miễn Phí, Tải Sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng?, Đọc Ebook Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Online, Ebook Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Cho Android - Iphone - IOS, Download Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Free Ebook, Xem Sách Mua Vé Số Vào Ngày Nào Thì Dễ Trúng? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start