39047_45590
39047_45590

Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bốn cô gái xinh đẹp lập thành hội chị em – tình cờ phát hiện một chiếc quần kỳ lạ trong một lần shopping – vừa vặn hoàn hảo cho tất cả bốn người . Trong khi nghỉ hè tại 4 nơi khác nhau trên thế giới, họ chuyền tay cho nhau chiếc quần jeans mà họ tin rằng sẽ mang lại may mắn cho mình khi mặc nó vào.

Chiếc quần kỳ diệu, giống như những mùa hè khi trước, tiếp tục được quay vòng giữa bốn cô gái, cùng tham gia vào những vui buồn, mang lại sức mạnh diệu kỳ của tình bạn, và đóng một vai trò quan trọng trong cái kết có hậu của câu chuyện vui nhộn, sâu sắc, lãng mạn và đặc biệt tình cảm về cuộc sống, về tình yêu dành cho tuổi mới lớn này.

Mùa hè thứ tư của Quần Jeans may mắn

Chỉ thêu đã xổ, đường viền đã long, Quần Jeans may mắn trở lại cùng một mùa hè rực rỡ cuối cùng.

Lena: Đắm chìm trong hội họa và hò hẹn mới, lòng không khỏi sợ rằng giây phút cô quên đi Kostos cũng chính là thời khắc cô gặp lại anh.

Carmen: Bị “yểm bùa” bởi cô bạn đại học mà với cô ta, một vai kịch trên sân khấu đáng giá hơn tất thảy.

Bridget: Tham gia khu khai quật tại một thành phố cổ bên bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ, những tưởng tìm được tình yêu đích thực.

Tibby: Bỏ lại sau lưng người cô yêu, cứ ngỡ người ấy sẽ mãi đợi mình.

Mùa hè thứ tư của Quần Jeans may mắn cũng là mùa hè cuối cùng trong thời niên thiếu của bốn cô gái trẻ. Dịu dàng và hài hước, xúc động và hân hoan, nỗi buồn và niềm vui cứ thế đan xen trong cuốn tiểu thuyết cuối cùng của series Quần Jeans ăn khách bậc nhất nước Mỹ này, như một khúc ca về tuổi trẻ, như một màu xanh bất diệt của những kỷ niệm sẽ không phai dấu suốt cuộc đời.


Download Ebook Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn Miễn Phí, Tải Sách Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn, Đọc Ebook Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn Online, Ebook Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn Free Ebook, Xem Sách Mùa Hè Thứ Tư Của Quần Jeans May Mắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start