22892_29331
22892_29331

Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn:

“… Bà Chritina trông có vẻ ngập ngừng sâu sắc. Trông bà vẫn còn có những dấu vết còn lại của hạnh phúc. Một phần con người bà vẫn còn ở trong xe với David. Bà vẫn chưa hoàn toàn có mặt trong cơn ác mộng tại nhà tên là Carmen này.

“Cái quần của con!” Carmen hú lên như một con thú. “Mẹ đã ăn cắp Cái quần của con!”

Bà Christina bối rối nhìn xuống Cái quần. “Mẹ không ăn cắp nó. Con để nó trên bàn bếp… mẹ nghĩ thế…”

“Mẹ nghĩ cái gì?” Carmen gầm lên như sấm.

Mẹ nói có vẻ như rúm lại. Trông bà bây giờ thật nhút nhát. Bà ra hiệu về phía Cái quần. Bà nhìn Carmen với ánh mắt cầu xin. “Mẹ nghĩ có lẽ con để cái quần đó như một…”

Carmen nhìn bà lạnh như đá.

“Như một…” bà Christina nhìn có vẻ đau đớn, “như một lời đề nghị hoà bình, mẹ đoán thế”. Bà lặng lẽ nói nốt.

Nếu Carmen có tí chút tốt đẹp nào trong người, nó sẽ rút lại câu nói. Đó là một kiểu sai lầm nhạy cảm, dễ khiến người khác vô cùng tổn thương.

“Mẹ nghĩ con muốn mẹ mặc Cái quần Du lịch à? Thực sự mẹ nghĩ thế à?” Cơn cáu giận của Carmen đang dâng lên ngùn ngụt khiến cho chính nó cũng thấy sợ. “Mẹ có đùa không hết? Con để nó ra đấy để gửi cho Tibby. Con sẽ không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ…”

“Carmen, đủ rồi đấy,” bà Christina giơ tay lên. “Mẹ hiểu điều đó. Mẹ đã nhầm.”

“Mẹ cởi ra ngay đi! Ngay bây giờ. Ngay bây giờ, bây giờ!”….”

***

– “Brashares đã khéo léo đan xen các tuyến trong truyện để truyền tải sự thân thiết dễ chịu trong tình bạn của bốn cô gái cùng những trải nghiệm cá nhân của họ… Cái quần hiển nhiên là đã đóng vai trò quan trọng trong cách giải quyết có hậu của câu chuyện đầy cảm xúc và phức tạp về sống, học hỏi và quan tâm đến người khác này” – School Library Journal.

– “Thực sự là một cuốn sách vui vẻ, tràn đầy hy vọng, dễ đọc và nhẹ nhàng, gửi tới độc giả những bài học quan trọng, và để lại mong muốn duy nhất của độc giả là: ít nhất lại có thêm một mùa hè nữa của Quần jeans may mắn” – Booklist.

– “Một cuốn sách tuyệt vời để đọc trong mùa hè” – The Sacramaento Bee.

– “Một phần tiếp nói đáng giá… Dí dỏm và duyên dáng” – Voice of Youth Advocates

– “Một cái hé mắt nhìn vào cuộc sống hàng ngày của những người bình thuờng như có tính cách, phong cách, tiểu sử và mơ ước riêng. Tình yêu, tình bạn, sự tận tuỵ và trung thực là những yếu tốt rất quan trọng, và Brashares đã kết hợp tất cả lại một cách hoàn hảo” – Bookpage.

– “Bạn sẽ yêu câu chuyện cảm động và chân thực về bốn cô bạn thân này” – Twist.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn Miễn Phí, Tải Sách Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn, Đọc Ebook Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn Online, Ebook Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn Free Ebook, Xem Sách Mùa Hè Thứ Hai Của Quần Jeans May Mắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start