mua-he-va-thanh-thi
mua-he-va-thanh-thi

Mùa Hè & Thành Thị PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Hè & Thành Thị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Hè & Thành Thị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Carrie khám phá New York vào đúng mùa hè trước ngưỡng cửa trưởng thành và cô phải lòng tất cả – những con người điên khùng ở nơi cô sống, những hiệu quần áo cổ điển, những bữa tiệc náo loạn và người đàn ông ba mươi tuổi đã làm cô ngả nghiêng. Và điều đặc biệt nhất, cuối cùng cô đã đứng trong hàng ngũ viết lách thực sự, đi những bước đầu tiên trong việc thỏa mãn giấc mộng văn chương.

Mùa hè và thành thị – phần tiếp theo của Nhật ký Carrie – mở ra những mối quan hệ bất ngờ khi Carrie khám phá ngang dọc thành phố New York, để từ một “con chim sẻ” miền quê thành người như cô luôn mong muốn. Nhưng đồng thời cô cũng nhận ra rằng có vô vàn khó khăn khi tiếp nối với quá khứ của mình và tương lai trước mắt. New York phức tạp hơn bất kỳ điều gì cô đã tưởng tượng.

Với sự thông minh và hài hước đặc trưng, Candace Bushnell đã tạo nên câu chuyện đầy cuốn hút về việc bộ tứ Sex and the City hình thành như thế nào, cũng như điều gì đã biến một cô gái tỉnh lẻ trở thành một biểu tượng văn hóa đô thị không thể nào quên của thành phố New York, Carrie Bradshaw.


Download Ebook Mùa Hè & Thành Thị Miễn Phí, Tải Sách Mùa Hè & Thành Thị, Đọc Ebook Mùa Hè & Thành Thị Online, Ebook Mùa Hè & Thành Thị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Hè & Thành Thị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Hè & Thành Thị Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Hè & Thành Thị Free Ebook, Xem Sách Mùa Hè & Thành Thị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start