Mưa Suốt Tháng Giêng PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưa Suốt Tháng Giêng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưa Suốt Tháng Giêng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Mưa Suốt Tháng Giêng là tập truyện ngắn của hơn 20 tác giả, tuyển chọn các truyện ngắn đã được in trên báo Tiền Phong Chủ nhật do nhà văn Lê Anh Hoài tuyển chọn.

Các tác giả xuất hiện ở đây đa số là những nhà văn trẻ có tên tuổi, đã hình thành phong cách. Nhiều nhà văn đoạt giải trong các cuộc thi văn chương gần đây, như: Nguyễn Hồng Nhung, Nhụy Nguyên, Lê Minh Phong, Đinh Công Thủy, Nhật Phi, Hoa Xuân, Phong Linh, Trần Băng Khuê, Nguyễn Thị Việt Hà, Tạ Xuân Hải… Ngoài ra có tên của những tác giả đã thành danh: Nguyễn Hiệp, Phùng Tấn Đông, Đỗ Phấn, Nguyễn Trí, Phạm Thanh Thúy…

Các tác phẩm phản ánh cuộc sống đương đại, suy tư của người trẻ về tình yêu, thời cuộc. Phong cách viết hiện đại. Mỗi tác phẩm đều được nhà văn Lê Anh Hoài giới thiệu ngắn gọn kèm theo đó là các minh họa cho truyện. Và cũng chính vì ‘mỗi người một giọng’, họ đều có đối tượng độc giả riêng của mình.


Download Ebook Mưa Suốt Tháng Giêng Miễn Phí, Tải Sách Mưa Suốt Tháng Giêng, Đọc Ebook Mưa Suốt Tháng Giêng Online, Ebook Mưa Suốt Tháng Giêng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưa Suốt Tháng Giêng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưa Suốt Tháng Giêng Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưa Suốt Tháng Giêng Free Ebook, Xem Sách Mưa Suốt Tháng Giêng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start