Mưa rửa bùn PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưa rửa bùn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưa rửa bùn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mưa rửa bùn
Mưa Rửa Bùn
Mấy tiếng mưa rửa bùn làm Sang xốn xang trong dạ. Anh nhớ những cơn mưa rửa bùn hồi bé dại. Trong mưa, người quê anh thắp nhang tạ trời đất và khấn gọi hồn cây trở về. Độ tàn một tuần nhang thì mưa dứt hột. Lúc ấy chim khướu và chim khách thi nhau ríu ran. Cha anh bảo đó là tiếng chim báo bình yên. Mẹ anh thể nào cũng dắt các con ra vườn, vuốt ve từng thân cây còn thất thần sau đợt dầm nước lụt. Khi thầm thì gọi từng nhánh lá mau hồi phục, gương mặt mẹ bừng lên một niềm tin thánh thiện mà anh hiếm khi được thấy lại dọc đường đời, trên một gương mặt khác, trong một ánh mắt khác.
(trích truyện Mưa rửa bùn)


Download Ebook Mưa rửa bùn Miễn Phí, Tải Sách Mưa rửa bùn, Đọc Ebook Mưa rửa bùn Online, Ebook Mưa rửa bùn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưa rửa bùn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưa rửa bùn Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưa rửa bùn Free Ebook, Xem Sách Mưa rửa bùn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start