a_12_3
a_12_3

Mùa Hè Năm Petrus PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Hè Năm Petrus đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Hè Năm Petrus với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mùa Hè Năm Petrus là câu chuyện về trường lớp, thầy cô, bạn bè và những mối quan hệ của nhóm bạn học sinh lớp cuối trung học đệ nhất cấp (trung học cơ sở ngày nay) ở một ngôi trường toàn nam sinh vào giữa cuối thập niên 60 thế kỷ trước ở Sài Gòn.

Ở đây ta sẽ gặp những chàng tuổi trẻ một thời học trung học qua những hoạt động hiệu đoàn như báo chí, văn nghệ, thể thao và nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi trong và ngoài nhà trường khác. Tất cả tạo nên hình ảnh một môi trường giáo dục mà từ đó người học sinh được tạo điều kiện để trở thành những công dân hữu ích cho tương lai.

Mùa Hè Năm Petrus là câu chuyện để người lớn tuổi nhớ lại, người trung tuổi hiểu thêm và người trẻ tuổi ngưỡng vọng về một thời trung học hầu như ai cũng trải qua.


Download Ebook Mùa Hè Năm Petrus Miễn Phí, Tải Sách Mùa Hè Năm Petrus, Đọc Ebook Mùa Hè Năm Petrus Online, Ebook Mùa Hè Năm Petrus Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Hè Năm Petrus Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Hè Năm Petrus Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Hè Năm Petrus Free Ebook, Xem Sách Mùa Hè Năm Petrus Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start