37930_44473
37930_44473

Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một nữ sinh tự do, không bị ràng buộc, rất cô đơn nhưng cũng rất kiên cường, luôn khao khát được yêu thương. Một nam sinh giống như một câu đố, u buồn mà lạnh lẽo, nhưng nốt ruồi lệ nơi khóe mắt lại là định mệnh rằng suốt cuộc đời này cậu sẽ khổ vì yêu.Tình cờ họ gặp nhau, trong ánh nắng gay gắt của buổi tốt nghiệp ấy, một câu chuyện tình bi thương mà đẹp đẽ diễn ra.
Mùa hè năm đó chúng ta cùng tốt nghiệp của Lý Nguy lần đầu tiên ra mắt độc giả Trung Quốc đã gây được tiếng vang lớn. Câu chuyện đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của độc giả khiến cho Thất Lạc (bút danh khác của Mễ Đồng – tác giả của “Hôn cái nào cô nàng xấu tính” đã được xuất bản tại Việt Nam – BV) – đàn em trên văn đàn của Lý Nguy, vì cảm phục tài năng văn chương và cả tác phẩm của Lý Nguy đã chấp bút và viết nên cuốn Mùa hè năm đó chúng ta cùng tốt nghiệp – tập 2.

Khác với Lý Nguy thiên về miêu tả những tâm sự, những trăn trở thương đau trong nội tâm hạ Noãn Noãn, Thất Lạc lại chọn nhân vật Lê Phi Phi – bạn thân của Hạ Noãn Noãn, kể về cuộc đời đầy sóng gió của nhân vật này; để rồi từ đó dệt nên những áng văn chuơng hoa lệ, bi thương khắc sâu vào trái tim độc giả, tạo nên bộ đôi tác phẩm rung động lòng người.


Download Ebook Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2, Đọc Ebook Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 Online, Ebook Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Mùa Hè Năm Đó Chúng Ta Cùng Tốt Nghiệp – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start