31370_37899.jpg
31370_37899.jpg

Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z PRC/EPUB/PDF

Ebook Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có một quy luật đơn giản trên thương trường: Tăng trưởng hoặc là chết. Các công ty đang trên đà tăng trưởng sẽ lấy thị phần của đối thủ, tạo ra lợi nhuận kinh tế, và đem lại lợi ích cho các cổ đông. Còn các công ty không tăng trưởng sẽ bị đình trệ, mất khách hàng và thị phần, làm tổn hại giá trị cổ đông. Mua lại và sáp nhập (M&A) đóng một vai trò quan trọng trong cả hai mặt của chu trình này, cho phép các công ty mạnh tăng trưởng nhanh hơn đối thủ cạnh tranh, đem lại phần thưởng cho nỗ lực của các doanh nhân, và đảm bảo việc các công ty yếu sẽ nuốt chủng nhanh chóng, hay tệ hơn, bị đào thải vì giảm giá trị cổ phần.

Mua lại và sáp nhập là một yếu tố quan trọng của bất kỳ nền kinh tế lành mạnh nào, và quan trọng hơn, nó là con đường chính để các công ty có thể đem lại lợi ích cho chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Cùng với đó, tiềm năng của một lượng lợi nhuận khổng lồ làm cho mua lại trở thành một cách cực kỳ hấp dẫn đối với các doanh nhân và chủ sở hữu để có thể kiếm lời từ những giá trị được tạo ra ở một công ty.


Download Ebook Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z Miễn Phí, Tải Sách Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z, Đọc Ebook Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z Online, Ebook Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z Cho Android - Iphone - IOS, Download Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z Free Ebook, Xem Sách Mua Lại Và Sáp Nhập Từ A Đến Z Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start