m_a_h_i_h_ng.jpg
m_a_h_i_h_ng.jpg

Mùa Hè Đổi Hướng PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Hè Đổi Hướng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Hè Đổi Hướng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mùa Hè Đổi Hướng kể về những người trẻ tham gia vào lãnh địa văn học mạng. Từ những bài viết trên một diễn đàn, họ gặp nhau ngoài đời thật.

Những mối quan hệ về tình bạn, tình yêu cũng nảy sinh từ đây, tuy nhiên những hiếu thắng, bồng bột của tuổi trẻ đã khiến họ bước sang những ngã rẽ không như mình mong muốn. Người tìm cách trốn chạy khỏi quá khứ, người lại luôn mang trong mình nỗi day dứt khôn nguôi..

Trích đoạn

“Tôi không biết họ nói như vậy thì có ý nghĩa gì, nhưng riêng tôi thì tôi chẳng thấy con cừu nào ở đó hết. Nhưng tôi biết chắc một điều, đã lâu rồi chẳng người nào đến ngọn đồi và đếm những con cừu còn sót lại ở đó. Nếu không có sói, chẳng còn ai để ý đến chú bé nọ nữa. Cho dù chú có định bụng là sẽ dựng những cái rào kiên cố nhất, hay treo những quả chuông to nhất.

Tôi quay lại bảo với chú bé chăn cừu, tốt nhất em không cần xây rào làm gì nữa cả. Có một cái rào đã vây kín cả ngôi làng rồi.

Chú bé đơn côi ở giữa đồng cỏ ngút ngàn, không có cừu, không có sói, và bạn bè thì cũng không.”


Download Ebook Mùa Hè Đổi Hướng Miễn Phí, Tải Sách Mùa Hè Đổi Hướng, Đọc Ebook Mùa Hè Đổi Hướng Online, Ebook Mùa Hè Đổi Hướng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Hè Đổi Hướng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Hè Đổi Hướng Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Hè Đổi Hướng Free Ebook, Xem Sách Mùa Hè Đổi Hướng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start