38192_44735
38192_44735

Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thư Quân, trẻ trung, vô tư, đang lúc thất nghiệp nghe lời dụ dỗ của một người bạn đã thử bước chân vào làng giải trí, không mơ ước trở thành minh tinh, chỉ là nhân lúc nhàn rỗi thử tham gia cho vui. Chu Tử Hành một tổng giám đốc phong độ, hào hoa, niềm mơ ước của bao cô gái. Họ tình cờ gặp nhau một lần ở mảnh đất cổ kính, đẹp mộng mơ Lệ Giang. Gặp lại nhau ở thành phố nhộn nhịp. Họ lựa chọn cách tiếp tục yêu nhau trong thầm lặng, không cần khoa trương với thiên hạ, họ chỉ cần có được sự ấm áp. Tình cảm là một vở diễn, ai là người diễn tốt nhất? Cô không hề biết rằng, trái tim anh giống như viên kim cương để trong con búp bê Nga nhiều lớp, cần có người đi mở từng lớp, từng lớp mới có được thu hoạch hoàn mỹ. Không biết từ lúc nào sự trở ngại giữa hai người đã biến thành một chữ “yêu” khó lý giải?


Download Ebook Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em Miễn Phí, Tải Sách Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em, Đọc Ebook Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em Online, Ebook Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em Free Ebook, Xem Sách Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start