28498_35001.jpg
28498_35001.jpg

Mùa Gặt – Harvest PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Gặt – Harvest đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Gặt – Harvest với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một quyết định đáng kinh ngạc và có tính sống còn đã hủy hoại toàn bộ nghề nghiệp cũng như những cơ hội lớn của nữ bác sĩ Abby. Cô và nhóm trưởng đã quyết định dành quả tim của một nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông cho cậu bé mười bảy tuổi thay vì cho một phụ nữ rất giàu và có địa vị trong xã hội. Bệnh viện, nơi cô đang làm việc đã sắp xếp người phụ nữ giàu có này sẽ là bệnh nhân được cấp phép quả tim giá trị kia. Ai cũng biết rằng làm trái quyết định và sự sắp xếp của bệnh viện quả là một việc làm vô cùng táo bạo . Chính việc làm đó đã khiến bác sĩ Chao bị mất việc còn Abby bị giáng một cú sốc khá nghiêm trọng.

Sau đó, đột nhiên bệnh viện có thêm một quả tim mới, người phụ nữ giàu có kia được ghép tim và Abby đã phát hiện ra một sự thật khủng khiếp – một đường dây mua bán nội tạng phi pháp , có được nội tạng bằng cách giết người …Và trên một con thuyền thả neo ở bến cảng Boston, sự thật cuối cùng đang đợi cô khám phá..

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mùa Gặt – Harvest Miễn Phí, Tải Sách Mùa Gặt – Harvest, Đọc Ebook Mùa Gặt – Harvest Online, Ebook Mùa Gặt – Harvest Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Gặt – Harvest Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Gặt – Harvest Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Gặt – Harvest Free Ebook, Xem Sách Mùa Gặt – Harvest Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start