mua-dong-am-hoa-se-no
mua-dong-am-hoa-se-no

Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở PRC/EPUB/PDF

Ebook Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô gặp anh trong lúc đang túng quẫn, cùng đường. Từ đó, vận mệnh đã lặng lẽ thay đổi. Vốn liếng nguyên thủy nhất của thiếu nữ đang độ thanh xuân giống những đồng xèng trên canh bạc vận mệnh.

Hiện thực muôn vàn khó khăn đã khiến cô quyết định dùng những đồng xèng này để đổi lấy cơ hội tiếp tục học hành. Đây vốn chỉ là một cuộc giao dịch vật chất nhưng một cách vô thức, trong trái tim cô đã dần chan chứa bóng hình anh.

Cô không biết tại sao mình lại thích anh, mà thích một người, đâu cần lý do. Cảm giác rung động tinh tế này đơn giản chỉ là tình cảm không thể kìm nén. Trong lúc anh suy sụp, cuộc đời giống một trời đầy tuyết, cô đã nguyện làm lò sưởi ấm áp, làm tan chảy giá lạnh trong anh…

Trong cuộc sống, có lẽ thực sự cần đến chữ “duyên”. Mặc dù ban đầu, anh chỉ là sự lựa chọn trong lúc túng quẫn cùng đường của cô, nhưng thực ra, số phận đã lặng lẽ an bài tất cả. “Số phận đã định” – Lam Tố Hinh vô cùng tin tưởng vào bốn chữ này. Ngoài điều này ra thì không gì có thể giải thích được cho sự gặp gỡ giữa cô và Anh Hạo Đông.


Download Ebook Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở Miễn Phí, Tải Sách Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở, Đọc Ebook Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở Online, Ebook Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở Cho Android - Iphone - IOS, Download Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở Free Ebook, Xem Sách Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start