m_t_ni_m_kh_c_v_h_nh_ph_c
m_t_ni_m_kh_c_v_h_nh_ph_c

Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi cuộc sống bình thường trở nên bất thường…

Philadenphia. Vào một ngày đầu xuân năm 2010, Agatha rời nhà tù, nhưng không phải bằng cửa chính. Ba mươi năm ngồi sau song sắt, bà chỉ còn vài năm nữa là mãn hạn. Vậy sao bà phải trốn trại?

Tại một trạm xăng gần khu học xá đại học, Agatha trèo lên xe lửa của Milly rồi lôi cô vào cuộc chạy trốn mà không tiết lộ tình trạng của bản thân.

Agatha đã phá vỡ nếp sinh hoạt tẻ nhạt thường nhật của Milly. Cách biệt nhau ba mươi tuổi, nhưng trong suốt chuyến đi, hai người phụ nữ cùng nhau chia sẻ quá khứ và khơi lại ngọn lửa tình yêu vốn đã tắt lụi.

Năm ngày đi oto xuyên nước Mỹ… Mỗi chặng dừng, mỗi cuộc gặp với một nhân vật là mỗi lần bí mật của Agatha lại dần hé lộ. Trong cuộc hành trình hấp dẫn đó, Marc Levy giúp ta tìm câu trả lời cho những câu hỏi lớn: Chúng ta phải đi đến tận đâu trong cuộc tìm kiếm hạnh phúc vô độ này? Vì sao không bao giờ được từ bỏ ước mơ?


Download Ebook Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc, Đọc Ebook Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc Online, Ebook Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Một Ý Niệm Khác Về Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start