23653_30110.jpg
23653_30110.jpg

Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong cuốn sách này, Pink đã thực hiện được một việc xuất sắc là tư duy bằng cả hai bán cầu não. Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, ông đưa ra những lời giải thích sáng tỏ nhất về vai trò của chúng.” – Fort Worth Star – Telegram

Luật sư, kế toán, kỹ sư phần mềm…, đó là những nghề mà các bậc cha mẹ thường định hướng cho con mình. Nhưng quan niệm này đã lỗi thời. Kỷ nguyên thống trị của bán cầu não trái đã qua. Tương lai thuộc về một mẫu người khác với một tư duy hoàn toàn mới: nhà thiết kế, nhà phát minh, giáo viên, người kể chuyện – những người có tư duy thiên về bán cầu não phải.

Xuất phát từ những nghiên cứu về thế giới tiến bộ, Daniel H. Pink đã chỉ ra sáu khả năng cơ bản của não phải – “Sáu giác quan” không thể thiếu để thành công trong Thời đại Tri thức hiện nay: thiết kế, kể chuyện, hoà hợp, đồng cảm, giải trí, tìm kiếm ý nghĩa.

Từ một câu lạc bộ những người thích cười ở Bombay đến một trường trung cấp thiết kế hay một bài thực hành phát hiện nụ cười giả dối, Một tư duy hoàn toàn mới đưa độc giả tới vùng đất mới lạ và cung cấp một cách thức đột phá hết sức cần thiết trong cách tư duy về một tương lai đã cận kề.

Một cuốn sách đầy ý nghĩa, lập luận thuyết phục và là một bước ngoặt về tư duy.


Download Ebook Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai Miễn Phí, Tải Sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai, Đọc Ebook Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai Online, Ebook Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai Free Ebook, Xem Sách Một Tư Duy Hoàn Toàn Mới – Bán Cầu Não Phải Sẽ Thống Trị Tương Lai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start