Một Trăm Lời Khuyên Dạy PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Trăm Lời Khuyên Dạy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Trăm Lời Khuyên Dạy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Một Trăm Lời Khuyên Dạy là di chúc tâm linh của Paramabuddha, một hiền giả vĩ đại người Ấn Độ, thường được biết đến nhiều hơn với tên Tây Tạng là Padampa Sangye. Trong một đời trước, ngài là một đệ tử thân thiết của Đức Phật và chính Đức Phật đã tiên đoán rằng trong một tái sinh sau này, Padampa Sangye sẽ làm lợi lạc vô số chúng sinh.

“Padampa Sangye đã đến Tây Tạng trong ba dịp và ngài đã sống ở đó sau chuyến du hành cuối cùng. Có thể tin rằng, Ngài đã được Đức Phật dẫn dắt trong hình thức trí tuệ nguyên sơ của ngài. Ngài đã được Đức Phật ban cho một viên đá kỳ diệu, và từ Ấn Độ ngài ném viên đá này về phía Tây Tạng, ước nguyện rằng nó rơi ở nơi đâu thì ngài sẽ tìm kiếm đệ tử ở đó. Sau đó ngài đi Tây Tạng để tìm viên đá…”


Download Ebook Một Trăm Lời Khuyên Dạy Miễn Phí, Tải Sách Một Trăm Lời Khuyên Dạy, Đọc Ebook Một Trăm Lời Khuyên Dạy Online, Ebook Một Trăm Lời Khuyên Dạy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Trăm Lời Khuyên Dạy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Trăm Lời Khuyên Dạy Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Trăm Lời Khuyên Dạy Free Ebook, Xem Sách Một Trăm Lời Khuyên Dạy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start