Một Trăm Cái Bóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Trăm Cái Bóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Trăm Cái Bóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Trăm Cái Bóng
Hơn bất cứ điều gì, tôi thích vì nó là một hiệu sách. Tôi thích vì không còn phải tiếp những vị khách đến chìa vào mặt mình cái quần lót còn lưu vết rõ ràng là đã mặc và đòi đổi cái mới. Tôi thích vì ở đây có mèo. Một cô mèo tới đẻ ra một bầy mèo con ở khoảnh vườn mọc toàn cây bụi cạnh cầu thang đi xuống hiệu sách.
Ho Jae đặt tên cho bọn mèo con lần lượt là Chõ Hấp, Bánh Gạo và Đậu. Đậu, con mèo nhỏ nhất và đen nhất, nhìn cứ như sắp chết đến nơi. Ho Jae cậy gỉ mắt cho Đậu rồi đặt nó nằm lên đùi mình, lấy ngón cái nắn bóp khắp người cho đến khi người nó ấm trở lại. Cũng chính Ho Jae đã mắc cái ô lên bụi cây để bọn mèo không bị mưa và ánh nắng trực tiếp dội vào.


Download Ebook Một Trăm Cái Bóng Miễn Phí, Tải Sách Một Trăm Cái Bóng, Đọc Ebook Một Trăm Cái Bóng Online, Ebook Một Trăm Cái Bóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Trăm Cái Bóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Trăm Cái Bóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Trăm Cái Bóng Free Ebook, Xem Sách Một Trăm Cái Bóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start