37308_43851
37308_43851

Một Tiểu Thuyết Pháp PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Tiểu Thuyết Pháp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Tiểu Thuyết Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Giờ tôi già hơn cụ của tôi.” Câu mở đầu Một tiểu thuyết Pháp kéo ta thẳng vào một câu chuyện cá nhân, và một câu chuyện bên ngoài cá nhân. Chủ nghĩa cá nhân cao độ, thậm chí bị coi là quá mức tập trung vào bản thân của Frédéric Beigbeder, đến cuốn tiểu thuyết này đã thay đổi rất nhiều. Khi người ta quan tâm tới lịch sử gia đình, thì mọi chuyện đã đổi khác, đứa con hư bỗng vượt qua được chứng quên để nhớ về ông bà bố mẹ, tìm lại những mảnh ký ức lộn xộn trong đầu óc một người đã quá quen với những tiệc tùng thượng lưu phù phiếm. Nhưng vẫn còn lại đó một giọng văn hài hước, giễu cợt nhiều lúc đến tàn nhẫn đặc trưng của Beigbeder, một trong những nhà văn Pháp nổi tiếng nhất hiện nay.

Frédéric Beigbeder (sinh năm 1965 tại Neuilly-sur-Seine) xuất bản tiểu thuyết đầu tiên, Hồi ký một thanh niên không yên ổn ở tuổi 24, sau đó trở thành chuyên gia điểm sách cho nhiều tạp chí danh tiếng như Elle, Paris Match và Voici. Kể từ đó ông làm việc trong ngành quảng cáo (ông đã dựa trên trải nghiệm này để viết cuốn tiểu thuyết best-seller 99 Francs), sau này trở thành biên tập viên tại một nhà xuất bản Pháp, tiếp tục viết tiểu thuyết và tiểu luận, thường xuyên đóng góp cho các tờ tạp chí, tham gia cả lĩnh vực truyền hình.

Năm 1994, ông lập ra giải thưởng Prix de Flore trao cho các tác giả trẻ viết bằng tiếng Pháp, trong số đó có những người như Michel Houellebecq, Amélie Nothomb và Christine Angot. Năm 2008, Frédéric Beigbeder được trao giải Renaudot cho tác phẩm mới nhất, Một tiểu thuyết Pháp. Hiện nay ông sống tại Paris.

Các tác phẩm chính: Hồi ký một thanh niên không yên ổn, Kỳ nghỉ trong cơn hôn mê, Tình yêu kéo dài ba năm, 99 Francs, Windows on the World, Chàng ích kỷ lãng mạn, Cứu với, xin lỗi, Một tiểu thuyết Pháp (tiểu thuyết); Những truyện ngắn dưới tác dụng của ecstasy (tập truyện ngắn); Lần kiểm kê cuối cùng trước khi thanh lý (tiểu luận); tiểu thuyết 99 Francs của ông đã được đạo diễn Jan Kounen dựng thành phim năm 2007.

“Trong Một tiểu thuyết Pháp, Beigbeder đã xác nhận điều này: cách tốt nhất để nói về thời chúng ta là bị thời kỳ ấy nhiễm độc thật toàn vẹn.” – Le Magazine Littéraire

“Một tiểu thuyết Pháp, cuốn tự truyện hài hước của người bị bắt giam lừng danh nhất.” – Libération.


Download Ebook Một Tiểu Thuyết Pháp Miễn Phí, Tải Sách Một Tiểu Thuyết Pháp, Đọc Ebook Một Tiểu Thuyết Pháp Online, Ebook Một Tiểu Thuyết Pháp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Tiểu Thuyết Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Tiểu Thuyết Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Tiểu Thuyết Pháp Free Ebook, Xem Sách Một Tiểu Thuyết Pháp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start