mot_thuo_1
mot_thuo_1

Một Thuở PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Thuở đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Thuở với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Thuở đã phủi đi lớp bụi của thời gian và làm sống lại những tháng ngày vẻ vang của quá khứ dân tộc. Bằng ngòi bút điêu luyện, lời văn có hồn, tác giả đã từng bước dẫn dắt người đọc vào từng trang lịch sử của Sai gòn – Gia Định với từng số phận, con người và các địa danh một thời.

Một Thuở là cuốn hồi ký mà tác giả Phạm Đình Trọng viết về các chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa – nơi đầu sóng ngọn gió. Không tươi sáng kiểu hào quang rực rỡ mà rõ ràng, thực tế. Những người lính hiên ngang đối diện kẻ thù, vững tay súng bảo vệ vùng biển thân yêu của Tổ quốc nhưng đằng sau sự kiên cường ấy, họ cũng ngổn ngang trăm mối tâm sự về gia đình, về cuộc sống riêng tư. Dưới ngòi bút của Phạm Đình Trọng những người lính hiện ra thật gần gũi, thân quen; xứng đáng với tên gọi anh Bộ đội Cụ Hồ.


Download Ebook Một Thuở Miễn Phí, Tải Sách Một Thuở, Đọc Ebook Một Thuở Online, Ebook Một Thuở Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Thuở Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Thuở Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Thuở Free Ebook, Xem Sách Một Thuở Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start