6854_p12793.jpg
6854_p12793.jpg

Một Thế Giới Bị Chia Cắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Thế Giới Bị Chia Cắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Thế Giới Bị Chia Cắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gã là một người có thân hình vạm vỡ, giỏi nghề kiếm cung nên được vị quan trưởng phụ trách tại phủ Chúa tuyển chọn. Và công việc của gã thật đơn giản, tưởng chừng như ai cũng làm được. Cứ theo lịch niêm yết, mỗi lần kẻ tội đồ bị giải đến, trói chặt vào chiếc cọc, gã chỉ việc chờ đợi ba hồi trống dài báo hiệu dứt, tiếng trống vang lên, gã cứ việc vung đao chém. Cho đến khi nhận ra công việc mình đang làm gã thật bứt dứt và muốn từ bỏ. Nhưng gã đã bị thuyết phục khi Viên quan trưởng nói: – Đó chỉ là bọn cướp của giết người. Ngươi không giết hắn cũng có trăm nghìn kẻ muốn giết những đứa như hắn để bảo vệ những người lương thiện như ngươi, như vợ con ngươi và hàng xóm ngươi. Ta khuyên ngươi nên tiếp tục công việc này còn hơn bị đẩy ra biên giới, đối mặt với cái chết.
Cho đến một ngày, gã và vợ cứu người thư sinh thoát khỏi sự truy bắt của bọn cấm vệ. Từ đó, mọi thứ trong gã đã dần dần được sáng tỏ. Gã quyết định bỏ nghề sau tiếng choang vang lên, thanh đao gãy làm hai khúc rơi xuống thềm nhà.
Đây là nội dung của truyện Tên đao phủ trên cổ thành, một trong tám truyện ngắn nằm trong tập truyện Một Thế Giới Bị Chia Cắt của tác giả Sâm Thương.


Download Ebook Một Thế Giới Bị Chia Cắt Miễn Phí, Tải Sách Một Thế Giới Bị Chia Cắt, Đọc Ebook Một Thế Giới Bị Chia Cắt Online, Ebook Một Thế Giới Bị Chia Cắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Thế Giới Bị Chia Cắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Thế Giới Bị Chia Cắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Thế Giới Bị Chia Cắt Free Ebook, Xem Sách Một Thế Giới Bị Chia Cắt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start