1

Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ

Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ

mot-so-van-de-chu-quoc-ngu-01-mua-sach-hay

“Trong hành trình chữ viết của tiếng Việt, từ chữ Nôm đến chữ viết theo mẫu tự Latin (chữ Quốc ngữ), Có sự đóng góp không nhỏ của đất và người Bình Định. Đó là việc vua Quang Trung chính thống hóa chữ Nôm trong các văn bản Nhà nước. Đó là việc quan trấn phủ Quy Nhơn – Trần Đức Hòa, các văn nhân” tại Nước Mặn (Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định ngày nay) cùng các giáo sĩ phương Tây sáng tạo, phối thai hình thành chữ Quốc ngữ vào đầu thế kỷ XVII, Nhà in Làng Sông – Quy Nhơn là nơi phát triển truyền bá chữ Quốc ngữ và văn học Quốc ngữ cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX.”
Dương Trung Quốc

*
*

. Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Miễn Phí, Tải Sách Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ, Đọc Ebook Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Online, Ebook Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Free Ebook, Xem Sách Một Số Vấn Đề Chữ Quốc Ngữ Trực Tuyến Online...