Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam
Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam
Xứ Đồng Nai – Gia Định, hay mảnh đất Phương Nam của Tổ quốc kể từ khi thống suất Nguyễn Hữu Cảnh vào kinh lược năm 1698, cho đến nay đã có hơn 300 năm hình thành và phát triển. Nơi đây đã sinh ra biết bao anh hùng hào kiệt ở các lĩnh vực văn hoá lẫn quân sự.
Một số nhân vật lịch sử đất Phương Nam giới thiệu đến bạn đọc 125 nhân vật lịch sử được đưa vào thờ phụng đợt đầu tại ngôi đền Phương Nam linh từ được doanh nhân Đặng Phước Thành xây dựng để gìn giữ đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn các bậc tiền nhân đã có công mở mang bờ cõi, tạo dựng nên quê hương, đất nước như ngày nay.
Đó là Chúa Nguyễn Phúc Nguyên  – nhà chính trị gia kiệt xuất của Việt Nam, lập nên chính quyền đàng Trong trên vùng đất phương Nam từ thập kỷ 20 của thế kỷ XVII thông qua cuộc hôn nhân chính trị giữa công chúa Ngọc vạn và Quốc vương Chân lạp Chey Chetta II. Võ Trường Toản, nhà mô phạm có tiếng học rộng, bậc cự Nho, đạo cao đức trọng của đất Gia Dịnh. Trương Vĩnh Ký – nhà bác học, nhà văn Việt Nam có thể đọc và nói giỏi 15 sinh ngữ, từ ngữ phương Tây, biết vững 11 ngôn ngữ Phương Đông; được giới học thuật châu Âu liệt vào danh sách 18 nhà bác học nổi tiếng trên thế giới đương thời.
Và rất nhiều các bậc danh nhân, chí sĩ yêu nước xem vùng đất phương Nam là quê hương, sẵn sàng ngã xuống cho sự trường tồn và phát triển.


Download Ebook Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam Miễn Phí, Tải Sách Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam, Đọc Ebook Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam Online, Ebook Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam Free Ebook, Xem Sách Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start