Một Phút Với Warren Buffett PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Phút Với Warren Buffett đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Phút Với Warren Buffett với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Phút Với Warren Buffett
“Tôi muốn trở thành người giàu có”, “Ước gì mình có thật nhiều tiền”, đây là điều mà bất cứ ai cũng mơ ước. Và tất nhiên, Buffett cũng không phải là ngoại lệ. Ông cho rằng sự giàu có mang lại cho con người cuộc sống tự do nên từ khi mói 6 tuổi, ông đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Thời sinh viên đã có lủc ông kiếm được một số tiền lớn đến mức phải kê khai thuế. Buffett liên tục nằm trong top đầu của danh sách các tỉ phú trên thế giới suốt hơn 25 năm qua. Cổ phiếu Công ty đầu tư Berkshire Hathaway của ông được nhận định là đã tăng lên 82.000% trong 45 năm và được công nhận là một thành công đáng kinh ngạc.


Download Ebook Một Phút Với Warren Buffett Miễn Phí, Tải Sách Một Phút Với Warren Buffett, Đọc Ebook Một Phút Với Warren Buffett Online, Ebook Một Phút Với Warren Buffett Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Phút Với Warren Buffett Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Phút Với Warren Buffett Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Phút Với Warren Buffett Free Ebook, Xem Sách Một Phút Với Warren Buffett Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start